Khu giải trí Royal city điểm đến hấp dẫn cho mọi người và gia đình

Khu giải trí Royal city điểm đến hấp dẫn cho mọi người và gia đình

Vào những buổi tối đẹp trời hay những ngày nghỉ, ngày lễ bạn muốn cùng bạn bè gia đình đến những khu vui chơi giải trí để tìm thấy những năng lượng mới cho cuộc sống thì khu giải trí Royal city sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 

Vị Trí

 

Khu vui chơi giải trí Royal city tọa lạc tại tầng hầm B1, B2, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal Ci ty, Vincom ice Rink và Vincom bowlling đây được xem là thiên đường vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam.

giai-tri-royal-city

 

Nhiều trò chơi hấp dẫn

 

Với tổng diện tích 24.000m2, thông 3 tầng hầm B, B2 và B3 với rất nhiều phân khu chức năng, đến đây bạn có thể thử thách mình với nhiều trò chơi mạo hiểm, trò chơi dành cho cả gia đình, bạn có thể vừa vui chơi vừa luyện tập thể thao. Tại Royal city bạn có thể đưa cả gia đình mình đến đây tham gia các trò chơi để cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giản thoải mái nhất.

khu-giai-tri-royal-city

Với trẻ em có các trò chơi khá hấp dẫn như đi xe đụng điện, chơi trượt băng với sân trượt băng lớn được rất nhiều trẻ em và các bạn trẻ yêu thích hoặc bố mẹ cũng có thể cho các con đắm mình trong công viên nước trong nhà chỉ có duy nhất tại Royal city.

Với các bạn trẻ hay những khách hàng lớn tuổi cũng có rất nhiều trò chơi phù hợp để thư giản như trò chơi Bowling, trượt băng, trượt tuyết, các trò chơi mạo hiểm thú vị, tất cả sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Đặc biệt ở Royal city có nhiều trò chơi mới lạ cả trong nước và nước ngoài đòi hỏi kỷ thuật, rất thú vị và bổ ích nhưng khó khăn khi mới bắt đầu chơi. Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bỡi bên cạnh bạn sẽ luôn có các huấn luyện viên với chuyên môn cao, tận tình đứng cạnh hỗ trợ bạn giúp bạn có thể chơi an toàn nhất và đúng kỹ thuật nhất.

royal-city-khu-giai-tri

Ngoài ra trong Royal city luôn có đội ngũ y tế thường trực để trợ giúp khách hàng khi không may gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Tất cả sự tận tình chu đáo này của Royal city chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Mỗi một giây phút bạn đến với Royal city là mỗi giây phút ý nghĩa nhất trong cuộc sống nhiều bận rộn và lo toan.

Giá vé

Hãy yên tâm khi đến Royal city giải trí, bỡi tất cả các mức giá ở đây đều là mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt những ngày lễ, tết có có rất nhiều ưu đãi thú vị cho khách hàng.

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư Royal City | tin tức dự án Royal city

Từ khóa

Dự án liên quan