Ký gửi căn hộ Royal City

Ký gửi căn hộ Royal City

Là một trong những sàn giao dịch chuyên cho thuê căn hộ chung cư cao cấp UY TÍN và lớn nhất tại Hà Nội.

Kim Ngân Land đã và đang nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều khách thuê nhà trong và ngoài nước. Hiện nay, chúng tôi đang có một lượng lớn khách hàng muốn tìm thuê các căn hộ tại khu chung cư Royal City.

Vì vậy, những chủ nhà hoặc chủ đầu tư đang có nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư tại đây có thể liên lạc với Kim Ngân theo số:

 

Hotline: Mr Thắng 0983.999.378

phamthang@kimnganland.vn

GIÁ TRỊ KHI BẠN CHỌN KIM NGÂN

cam-ket-hai-long-thue-can-royal-city

  • TÌM KIẾM KHÁCH THUÊ NHANH CHÓNG: Với UY TÍN và KINH NGHIỆM lâu năm trên thị trường bất động sản. Kim Ngân nhận được nhiều sự TIN TƯỞNG khách hàng là hộ gia đình Việt, chuyên gia người nước ngoài. Chính vì vậy chúng tôi KHẲNG ĐỊNH luôn đáp ứng MỌI YÊU CẦU của Bạn

 

  • CHO THUÊ GIÁ TỐT NHẤT: Khi đến với Kim Ngân bạn không phải lo lắng cho thuê giá thấp, đội ngũ mô giới CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi CAM KẾT tư vấn, cho thuê giá tốt nhất cho Bạn. 

 

  • GIẢI QUYẾT THỦ TỤC CHO THUÊ NHANH GỌN: chúng tôi sẽ làm mọi giấy tờ, hợp đồng giữa bạn và khách thuê nhà, đảm bảo chặt chẽ và QUYỀN LỢI của chủ nhà luôn là CAO NHẤT!

 

  • HỖ TRỢ BẠN TRONG QUÁ TRÌNH THUÊ:  KIM NGÂN luôn đồng hành cùng bạn, sẽ giải quyết MỌI VẤN ĐỀ khi Bạn gặp phải trong quá trình cho thuê căn hộ.

 

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn, vì chính Bạn là người có Quyền được hưởng những
DỊCH VỤ TỐT NHẤT !

Hân hạnh được hợp tác !!!