Sân trượt băng Royal city với nhiều ưu điểm vượt trội

Sân trượt băng Royal city với nhiều ưu điểm vượt trội

Thu, 01 / 2016

Trượt băng nghệ thuật là một môn thể thao mang đến nhiều bổ ích có nguồn gốc từ các nước xứ lạnh. Nó đã du  nhập vào một vài năm gần đây nhưng chưa thực sự phát triển rầm rộ. Tuy nhiên, từ khi xuất hiện sân trượt băng Royal city một sân trượt băng tự nhiên thì dường như số lượng người tham gia môn thể thao này đã đông đảo hơn hẳn nhất là giới trẻ. Sân trượt băng Royal City có điểm gì vượt trội hơn những sân trượt băng khác đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

Sân trượt băng trong nhà lớn nhất

san-truot-bang-trong-nha-lon-nhat

Sở hữu diện tích hơn 3000 m2 Vinpearlland Ice Rink Royal City là sân trượt băng nghệ thuật trong nhà lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay. Với khả năng phục vụ 150 khách/phiên. Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí lý tưởng suốt 4 mùa của các cư dân sống trong tòa nhà cũng như những khách tham quan trong và ngoài nước đến với Royal city.

Sân trượt băng tự nhiên

Tại Việt Nam đã từng xuất hiện một số sân trượt băng tuy nhiên những sân trượt băng này đều hầu hết làm bằng sàn nhựa tổng hợp, vừa gây mất an toàn, mà đường trượt cũng không được trơn và mượt như sân băng tự nhiên. Sân trượt tại Royal City đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này nhờ hệ thống Sàn trượt làm bằng băng tự nhiên làm từ nước dày 100mm, băng được làm lạnh và duy trì nhiệt độ dưới 0 độ Ctạo sân chơi phục vụ quanh năm.

sân băng tự nhiên

Sân trượt băng được làm bằng chất làm lạnh có nhiệt độ thấp, thân thiện với môi trường, Hệ thống xử lý nước tân tiến hoàn toàn không độc hại. Giúp khách hàng có một sân chơi an toàn chuyên nghiệp nhất.

Hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất

Vinpearlland Ice Rink Royal City bên cạnh cung cấp cho bạn những thiết bị hỗ trợ tập luyện còn mang đến một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đến từ Nga một đất nước được coi là quê hương của trượt băng nghệ thuật. Cùng đội ngũ y tế túc trực tại sân và xuất hiện ngay khi có sự cố xảy ra.

ho-tro-ky-thuat-san-bang

Tại đây còn thành lập Câu lạc bộ trượt băng để mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Sân trượt băng Royal City thực sự là một sân chơi lý tưởng phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi người.

 

Chung cư cao cấp Royal City sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao. Hãy liên hệ với đơn vị cho thuê chung cư Royal City– Kim Ngân để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin chi tiết.

Xem thêm: Nhà hàng tại Royal City

 

Từ khóa

Tin liên quan

Những lý do khuyên bạn nên mua căn hộ chung cư 221m2 tại R3 Royal city

Những căn hộ Royal City thiết kế với các diện tích khác nhau đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở. Đặc biệt là căn hộ có diện tích lớn 221 m2 tại R3 Royal city. Vậy lý do gì khiến căn hộ này có sức hấp dẫn đến vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé! R3 Royal city uy tín t[...]

Bán chung cư royal city tạo bất ngờ lớn cho khách hàng

Bạn muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp? Bạn đã tìm hiểu qua không ít khu chung cư những chưa có địa chỉ nào khiến bạn hài lòng? Sự kiện bán chung cư royal city đang tạo bất ngờ lớn đối với nhiều khách hàng bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình không gian sống hoàn [...]

Trải nghiệm thế giới phim tại rạp chiếu phim Royal city

Gia đình bạn có chung sở thích là xem các bộ phim bom tấn. Tuy nhiên không phải bất cứ khi nào bạn cũng có thời gian cùng cả nhà đến rạp chiếu phim. Bất ngờ lớn dành cho gia đình bạn chính là việc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới phim ngây tại rạp chiếu phim Royal city. Một trong những tiện ích nổi bật c[...]

Tòa nhà r6 Royal city sự khởi đầu cuộc sống hạnh phúc, lâu bền

Bạn đang cần tìm cho gia đình nhỏ của mình một căn hộ chung cư có vị trí tiện lợi, Có tổng hợp nhiều tiện ích để thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt, nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất. Chung cư  R6 Royal city là là lựa chọn hàng đầu của bạn. R6 Royal city là tòa nhà lớn nhất thuộc q[...]