Trường học Royal city cho bạn cuộc sống tiện ích và an tâm

Trường học Royal city cho bạn cuộc sống tiện ích và an tâm

Thu, 02 / 2016

Chung cư Royal City không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ cao cấp, hiện đại. Một môi trường sống trong lành mà nơi đây còn mang đến cho khách hàng sự an tâm cho con em học tập và phát triển toàn diện với hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường học có diện tích lớn

truong-hoc-royal-city

Khu tiện ích trường học quốc tế của dự án chung cư Royal city gồm các khối từ mầm non, Tiểu học cơ sở, Trung học cơ sở và trung học phổ thông. Diện tích của tiện ích này là gần 5ha được chia làm khuôn viên dạy học và khuôn viên cho trẻ vui chơi. Với diện tích này thì trường có thể đáp ứng nhu cầu học tập cửa hơn 3000 học sinh. Điểm nổi bật của hệ thống trường học Royal city đó chính là sở hữu hệ thống các công cụ và thiết bị học tập thuộc diện hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế hiện đại, thông minh nhất

truong-hoc-royal-city-1

Các lớp học tại trường học Royal City được bố trí một cách khoa học nhất, nhằm phát huy hiệu quả dạy và học một cách tốt nhất. Không gian phòng học được thiết kế thông minh có đủ ánh sáng và điều hòa ở nhiệt độ ổn định. Mỗi phòng học được  trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy thuộc loại hiện đại. Trường học được chia thành nhiều phân khu khác nhau như: sinh hoạt thể chất, khu sinh hoạt CLB, vườn thí nghiệm, khu thể thao trong và ngoài trời,… điều kiện về cơ sở vật chất và môi trường học là một trong những điều kiện tiền đề để các em có được môi trường học tập tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên trình độ cao

truong-hoc-royal-city-2

Trường học tại Royal city áp dụng chương trình học song ngữ, hai thứ tiếng Anh – Việt nhờ đội ngũ giáo viên người Việt cũng như người nước ngoài trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy học sáng tạo cho các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Thư viện lớn

Royal City đặc biệt thiết kế thư viện riêng với nhiều đầu sách và các tài liệu phong phú, cộng thêm môi trường đọc sách yên tĩnh. Tạo điều kiện tốt nhất để các em bổ sung kiến thức, tra cứu tài liệu .

Ngoài ra tại các lớp học còn bố trí thêm hệ thống camera để phụ huynh có thể tiện theo dõi hoạt động học tập của con em  mình, và an tâm hơn khi gửi gắm con em tại đây.

 

Xem thêm: Phòng khám quốc tế Vimec Royal City

 

Từ khóa

Tin liên quan

Những lý do khuyên bạn nên mua căn hộ chung cư 221m2 tại R3 Royal city

Những căn hộ Royal City thiết kế với các diện tích khác nhau đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở. Đặc biệt là căn hộ có diện tích lớn 221 m2 tại R3 Royal city. Vậy lý do gì khiến căn hộ này có sức hấp dẫn đến vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé! R3 Royal city uy tín t[...]

Bán chung cư royal city tạo bất ngờ lớn cho khách hàng

Bạn muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp? Bạn đã tìm hiểu qua không ít khu chung cư những chưa có địa chỉ nào khiến bạn hài lòng? Sự kiện bán chung cư royal city đang tạo bất ngờ lớn đối với nhiều khách hàng bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình không gian sống hoàn [...]

Trải nghiệm thế giới phim tại rạp chiếu phim Royal city

Gia đình bạn có chung sở thích là xem các bộ phim bom tấn. Tuy nhiên không phải bất cứ khi nào bạn cũng có thời gian cùng cả nhà đến rạp chiếu phim. Bất ngờ lớn dành cho gia đình bạn chính là việc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới phim ngây tại rạp chiếu phim Royal city. Một trong những tiện ích nổi bật c[...]

Tòa nhà r6 Royal city sự khởi đầu cuộc sống hạnh phúc, lâu bền

Bạn đang cần tìm cho gia đình nhỏ của mình một căn hộ chung cư có vị trí tiện lợi, Có tổng hợp nhiều tiện ích để thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt, nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất. Chung cư  R6 Royal city là là lựa chọn hàng đầu của bạn. R6 Royal city là tòa nhà lớn nhất thuộc q[...]